Giới thiệu công ty tnhh sx tm dịch vụ Tâm Tuấn

Giới thiệu công ty tnhh sx tm dịch vụ Tâm Tuấn

Giới thiệu công ty tnhh sx tm dịch vụ Tâm Tuấn

Văn phòng
quà tặng doanh nghiệp
Xưởng sản xuất bìa sổ
Giới thiệu

Công ty Tnhh SX TM DV Tâm Tuấn chuyên sản xuất & cung cấp quà tặng balo laptop, túi du lịch, bìa sổ tay, túi vải canvas, ví đựng passport, ví namecard, ví đựng giấy tờ xe ô tô....

 

 

Chúng tôi với tinh thần luôn phục vụ tối đa các yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ.

Công ty Tâm Tuấn tự hào trong việc tạo ra những sản phẩm chu đáo, nâng cao giá trị cho các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi trên cả nước và hướng ra toàn thế giới. Chúng tôi yêu thích việc tìm nguồn cung ứng độc đáo để biến nó thành cái duy nhất cho khách hàng, thực sự nắm bắt được giá trị cốt lõi của công ty các bạn để làm ra những sản phẩm phù hợp với mong muốn và để lại một ấn tượng lâu dài nhất cho khách hàng, nhân viên hay nhà cung cấp và nhiều hơn thế nữa. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách, ví da, ví đựng giấy tờ.... cùng với hệ thống xưởng chuyên nghiệp, công ty Tâm Tuấn tự tin đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng nhằm cho ra những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ về mặt ý tưởng, lên thiết kế, tư vấn sản phẩm theo yêu cầu, hoặc theo mức ngân sách của mỗi khách hàng....đều được thực hiện bởi một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc hăng say, tạo nên giá trị về mặt chất lượng để đáp ứng các mục tiêu do khách hàng của chúng tôi đặt ra.

Các dịch vụ Quà tặng mà chúng tôi chuyên cung cấp bao gồm:

+ Quà tặng balo laptop

+ Quà tặng túi du lịch cho các nhãn hàng tiêu dùng

+ Quà tặng túi tote vải canvas cho doanh nghiệp làm sự kiện

+ Quà tặng ví đựng giấy tờ ô tô, passport

+ Quà tặng ví name card bằng da hoặc PU

+ Bìa sổ tay

Ngoài ra, Chúng tôi còn có lượng hàng quà tặng tồn kho có sẵn với mục đích cung cấp cho các đơn vị đang cần trong những trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn những mẫu mã đẹp và kiểu dáng mới lạ, chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường quà tặng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quà tặng độc đáo có logo thương hiệu của bạn thì đừng ngần ngại vui lòng gọi cho chúng tôi. Công ty Tâm Tuấn sẽ tư vấn bạn 1 giải pháp tốt nhất phù hợp với công ty bạn.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TÂM TUẤN

Địa chỉ: 12/5 TX38, KP3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 103 TX38, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

VPĐD: 33 Đường số 7, KDC Citiland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: sales@tamtuan.info

Hỗ trợ khách hàng: 0971.463.768 - Hotline: 0935.935.159

Chia sẻ

Hệ thống website bán lẻ: www.eruco.vn & www.ericabag.com